FAQ คำถามที่พบบ่อย
มีวิธีการรักษาสิว..แบบใดบ้าง?
สำหรับที่นี่ให้ความสำคัญเรื่องการดูแลสุขภาพ.. แทนการรักษาเน้นจากทั้งสุขภาพภายในและผิวพรรณภายนอก สุขภาพภายใน.. จะให้ความรู้ ความเข้าใจ
เกี่ยวกับต้นเหตุ.. สาเหตุของการเกิดสิว แล้วแก้ปัญหาสิวให้ตรงจุดที่ต้นเหตุ.. ตรงประเด็น สำรวจดูเรื่องสุขภาพ ตลอดจนอาหารการกินรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวัน
ผิวพรรณภายนอก เริ่มต้นจากการปูพื้นฐานผิวให้ใหม่ เน้นความสะอาด และการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพปัญหา เพื่อทำทรีทเม้นท์ โดยวิเคราะห์สภาพผิว
แต่ละคน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับชนิดของสิวแต่ละประเภท เพื่อผลที่ดีในการบำรุงให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทดแทนการใช้ยารักษาสิว
ที่สกัดมาจากสารเคมีชนิดต่างๆ
อยากรู้...ค่าใช้จ่ายในการรักษา?
ค่าใช้จ่ายแต่ละคนอาจไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับชนิดของสิว สภาพผิวหน้า ทางที่ดีแนะนำให้เข้ามาปรึกษาด้วยตัวเองที่ศูนย์ฯ ด้วยการโทรศัพท์สายตรง
โทร. 02-660-9353 หรือ call center 081-791-1283 นัดคิวล่วงหน้า ทางศูนย์ฯ จะได้ช่วยวิเคราะห์ผิวเบื้องต้น เพื่อวางแผนกู้หน้าสิวให้ผิวแข็งแรง
สิวหายไม่ใช้ยามีคอร์สต่างๆ ตามความเหมาะสมกับงบประมาณของแต่ละคน ตามสภาพปัญหาจริง (คอร์สและราคาแจ้งอยู่ในเว็บไซต์)
สิวสามารถรักษาให้หายขาดได้หรือไม่ และสาเหตุใด..ที่ทำให้เกิดสิวซ้ำอีก?
ยังไม่มีวิธีการใด เพราะยังไม่มีข่าวการคิดค้นพบยาชนิดใดที่มีสรรพคุณในการรักษาสิวให้หายขาดได้ และสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวที่พบบ่อยเกิดจากการแพ้น้ำ
ไม่สะอาด แพ้สารเคมีตกค้างจากยาฆ่าแมลง ยาฉีดพ่นกันยุง ควันบุหรี่ ควันพิษจากท่อไอเสีย แพ้อาหารทะเลซึ่งอาจเกิดขึ้นได้สำหรับบางคน รวมถึงแพ้สารเคมี
ในยาคุมกำเนิด เครื่องสำอางใช้แต่งหน้าทั้งวันทุกๆ วันติดต่อกัน เหงื่อ และฝุ่นละอองในธรรมชาติ ในอากาศสกปรกก่อให้เกิดอาการ แพ้ คัน ระคายเคือง
พัฒนาให้เกิดสิวผุดขึ้นซ้ำๆ ได้
เพราะเหตุใดเป็นสิวไม่หาย...สักที?
  • วางเป้าหมายการหายไว้.. ให้ได้ดั่งใจเร็วเกินไป ทำให้ต้องแสวงหาวิธี หรือทางออกที่เป็นการซ้ำเติมทำร้ายผิว มากกว่าการดูแลปกป้องผิว
  • พยายามหาผลิตภัณฑ์ที่โฆษณว่าดีมาใช้ โดยลืมนึกถึงข้อที่ว่า.. ทุกคนเกิดมาสภาพผิวอาจจะแตกต่างกัน
  • ไม่เข้าใจว่าตัวเองเป็นสิวประเภทไหน แล้วดูแลรักษาไม่ตรงจุด ดูแลสิวผิดประเภท ผิดวิธี ฝืนหลักธรรมชาติ
  • ทั้งๆ ที่ยังเป็นสิว.. แต่รีบเร่ง เปลี่ยนใจ เปลี่ยนวิธีการ ในขณะที่ผิวยังอ่อนแอ ภูมิคุ้มกันผิวต่ำ ไม่สามารถต้านทานเชื้อโรคได้ตามปกติ
    รวมถึงผิวยังไม่สามารถดูดซึมได้ดีเท่าที่ควร
“เรามิได้เสนอยามหัศจรรย์ เพียงแต่นำธรรมชาติมาใช้ให้เกิดประโยชน์..”
บริการเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ค่าธรรมเนียม 500.-, บริการบัตรเคดิต 0%